Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Trà Vinh: Công bố quy hoạch khu đô thị thương mại dịch vụ TNR AMALUNA

UBND tỉnh Trà Vinh mới đây đã đồng ý cho TNR Holdings Vietnam công bố Quy hoạch dự án Khu dân cư thuộc trung tâm Chính trị – Hành chính và Dịch vụ thương mại, dân cư tỉnh Trà Vinh – TNR Amaluna (TNR Amaluna) quy mô hơn 9ha tại khu vực trung tâm hành chính của tỉnh. Đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và quy mô nhất tại Trà Vinh.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị TNR AMALUNA
Mặt bằng tổng thể khu đô thị TNR AMALUNA

Lễ công bố Quy hoạch dự án khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna diễn ra sáng 2/11 với sự tham dự của đông đảo lãnh đạo, đại diện các cơ quan, ban, ngành trên địa bản tỉnh Trà Vinh. Với tổng diện tích 9,26 ha và nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp – trung tâm hành chính của tỉnh, dự án TNR Amaluna do TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư được quy hoạch với 100 sản phẩm nhà phố thương mại, 195 sản phẩm nhà phố liên kế; 34 sản phẩm biệt thự cùng hàng loạt tiện ích nội khu độc đáo như: công viên Gem Central Park; tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng; công viên BBQ; công viên đọc sách Zen Garden; trường học; khu sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe công cộng… Khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho Trà Vinh một diện mạo mới đẳng cấp và sang trọng cũng như góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương.

Đại diện chủ đầu tư
Ông Nguyễn Đăng Phương – Đại diện chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.

Đại diện chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam, Ông Nguyễn Đăng Phương – Trưởng ban kinh doanh và Marketing Miền nam TNR Holdings Vietnam chia sẻ: “TNR Holdings Vietnam với kinh nghiệm là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã và đang đầu tư rất nhiều những khu đô thị vệ tinh trên toàn quốc từ bắc vào nam. Và tại thành phố Trà Vinh,

TNR Holdings Vietnam được được sự ủng hộ của UBND tỉnh Trà Vinh để trở thành chủ đầu tư của dự án “Khu dân cư thuộc trung tâm Chính trị – Hành chính và Dịch vụ thương mại, dân cư tỉnh Trà Vinh – TNR Amaluna” ngay trung tâm thành phố. Dự án TNR Amaluna được đặt mục tiêu cao nhất là được kiến tạo nên một Khu đô thị mới của sự phồn vinh và nhộn nhịp, tôn vinh những nét đẹp truyền thống, bản sắc bao đời của người dân nơi đây và phát triển nó thành những giá trị đặc trưng, vô giá và bền vững theo thời gian. TNR Amaluna khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy đời sống kinh tế – văn hóa – xã hội của thành phố Trà Vinh ngày càng phát triển hơn nữa.

Lễ công bố dự án
Lễ công bố dự án

Ông Nguyễn Đăng Phương (Trưởng ban kinh doanh và Marketing Miền nam TNR Holdings Vietnam) tặng hoa và trao lời tri ân cho ông Nguyễn Trung Hoàng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Trà Vinh tại sự kiện Và trong chương trình, TNR Holdings Vietnam cũng đã tin tưởng và trao chứng nhận đối tác tư vấn chiến lược cho ba đơn vị tư vấn chiến lược uy tín, tận tâm và tận tình bao gồm: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Đầu Tư Đất Xanh Miền Tây – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nhà Việt – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Nhà AZ (AZ Homes).

Tặng hoa 3 sàn giao dịch

Ba đối tác tư vấn chiến lược dự án TNR Amaluna nhận chứng nhận đối tác tư vấn chiến lược từ ông Nguyễn Đăng Phương.

Mọi thông chi tiết về dự án. Vui lòng liên hệ tư vấn Hotline: 0961.233.477

Trả lời

0961.233.477