Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Lãi kép khi đầu tư nhà phố thương mại

Kết hợp giữa kinh doanh và ở, lại gia tăng giá trị bền vững qua thời gian, nhà phố thương mại nhanh chóng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm văn hóa vô giá. Vị trí đắc địa, vừa ở vừa kinh doanh, di chuyển thuận lợi, tiềm năng tăng giá cao,… là những ưu thế nổi bật giúp nhà phố thương mại (shophouse) ngày càng được ưa chuộng. Sở hữu shophouse là đang nắm trong tay một tài sản lớn với nhiều giá trị vượt trội.

Nhà phố thương mại là mô hình nhà phố kết hợp với hoạt động kinh doanh thương mại. Tuy không phải là loại hình mới nhưng luôn có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Shophouse thường phát triển song song với sự tăng trưởng kinh tế, luôn được ưa chuộng nên giá bán và giá thuê ngày càng cao. Với tâm lý “buôn có bạn, bán có phường”, quy tụ theo từng dãy phố, shophouse hình thành nét văn hoá đặc trưng không chỉ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mà còn phát triển du lịch.

Nhà phố shophouse thương mại
Nhà phố – Shophouse thương mại

Sự ưu việt của nhà phố thương mại
Trước xu thế kinh doanh bùng nổ như hiện nay, mô hình nhà phố thương mại được các chủ đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Loại hình bất động sản này thường được phát triển ở những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khu dân cư đông đúc với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ rất cao. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phố thương mại luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở thông thường hay căn hộ thì dự án thương mại chỉ chiếm 2-5%, khá hạn chế nên không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với khả năng thương mại vượt trội, nhà phố thương mại có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán một cách thuận lợi. So với việc đầu tư căn hộ hay gửi tiết kiệm thì lợi nhuận từ kinh doanh thường cao và ổn định hơn. Đặc biệt, khi dân số trong các khu đô thị tăng lên thì nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng gia tăng, kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố thương mại tăng trưởng. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh được ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.

Nhà phố thương mại dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ hay biệt thự, nhà phố thông thường. Giá trị gia tăng của nhà phố thương mại đi lên theo tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư ngày càng tăng kéo theo nhu cầu kinh doanh và những mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và biên độ tăng thường cao hơn các phân khúc bất động sản khác. Thực tế, trên các tuyến đường, bao giờ các ngôi nhà mặt tiền có thể khai thác kinh doanh giá cũng cao hơn nhiều lần so với những ngôi nhà ở phía trong.

Hiện nay, quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên nhiều và có xu hướng lấn dần nhà thấp nên nhà phố thương mại thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp theo thời gian. Do đó, những gia chủ sở hữu nhà phố thương mại sẽ nắm trong tay sản phẩm hiếm có, giá trị lớn.

Nhà phố TNR Amaluna – Nơi an cư và đầu tư lý tưởng

Nhà phố liền kề
Nhà phố liền kề

Nhà phố thương mại TNR Amaluna toạ lạc ngay trung tâm TP. Trà Vinh, sở hữu mặt tiền trục đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đáng và mặt tiền các tuyến đường chính trong dự án kết nối các đường lớn của thành phố. Kế bên khu đô thị là trung tâm thương mại Go!!!. Với vị trí đắt giá này, các phố thương mại chắc chắn sẽ luôn tấp nập và sôi động với các khách hàng tiềm năng. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh, khai thác thương mại được ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.
100 sản phẩm nhà phố thương mại tại TNR Amaluna đều nằm mặt tiền đường lớn, diện tích linh hoạt từ 100-123m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng tân thời. Nắm bắt được lợi thế về vị trí, nhà phố thương mại TNR Amaluna tập trung vào cách bố trí tinh tế, tối giản giúp phát huy tối đa hiệu quả mang lại khả năng sinh lợi bền vững. Thiết kế tầng trệt được tối ưu diện tích mặt bằng sử dụng cho mục đích kinh doanh. Các tầng trên vừa có thể sinh hoạt gia đình hoặc mở rộng dịch vụ thương mại, cho thuê hay làm văn phòng đều tiện lợi.

shophouse thương mại
Khu shophouse thương mại, tiện ích

Phố thương mại TNR Amaluna nằm trong khu đô thị kiểu mẫu về thương mại và dịch vụ TNR Amaluna quy mô 9,26 ha do TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư. Ngoài 100 sản phẩm nhà phố thương mại, khu đô thị TNR Amaluna còn có 195 sản phẩm nhà phố liên kế và 34 sản phẩm biệt thự đơn lập.

Hệ thống các công viên, khu vực tiện ích công cộng và cơ sở hạ tầng tại khu đô thị TNR Amaluna đều được đầu tư bài bản, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, tạo ra môi trường sống hoàn hảo với công viên Gem Central Park; tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng; công viên BBQ; công viên đọc sách Zen Garden; trường học; khu sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe công cộng;… Đặc biệt, điểm nhấn hoàn hảo cho TNR Amaluna chính là cây trường sinh – biểu tượng trường tồn của phồn vinh vĩnh cửu.

Để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0961.233.477

 

Trả lời

0961.233.477