Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Chủ Đầu Tư TNR Holdings Việt Nam

Dự án khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings VIỆT NAM.

Thông tin công ty:

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản TNR Holdings Việt Nam.
MST: 0106702873.
Ngày cấp giấy phép: 01/12/2014.
Đại diện pháp luật: Phạm Thị Vân Hà.
Trụ sở chính: Tầng 4, Tháp A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống đa, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG. TNR Holdings là đơn vị quản lý và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản thuộc hàng đầu trong khu vực.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

 

Chủ đầu tư TNR Holdings
Chủ đầu tư TNR Holdings

 

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, cải thiện chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

SỨ MỆNH

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, đẳng cấp, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

Khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh

Lễ công bố Quy hoạch dự án khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna diễn ra sáng 2/11 với sự tham dự của đông đảo lãnh đạo, đại diện các cơ quan, ban, ngành trên địa bản tỉnh Trà Vinh. Với tổng diện tích 9,26 ha và nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp – trung tâm hành chính của tỉnh, dự án TNR Amaluna do TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư được quy hoạch với 100 sản phẩm nhà phố thương mại, 195 sản phẩm nhà phố liên kế; 34 sản phẩm biệt thự cùng hàng loạt tiện ích nội khu độc đáo như: công viên Gem Central Park; tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng; công viên BBQ; công viên đọc sách Zen Garden; trường học; khu sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe công cộng… Khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho Trà Vinh một diện mạo mới đẳng cấp và sang trọng cũng như góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương.

Đại diện chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam, Ông Nguyễn Đăng Phương – Trưởng ban kinh doanh và Marketing Miền nam TNR Holdings Vietnam chia sẻ: “TNR Holdings Vietnam với kinh nghiệm là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã và đang đầu tư rất nhiều những khu đô thị vệ tinh trên toàn quốc từ bắc vào nam. Và tại thành phố Trà Vinh,

TNR Holdings Vietnam được được sự ủng hộ của UBND tỉnh Trà Vinh để trở thành chủ đầu tư của dự án “Khu dân cư thuộc trung tâm Chính trị – Hành chính và Dịch vụ thương mại, dân cư tỉnh Trà Vinh – TNR Amaluna” ngay trung tâm thành phố. Dự án TNR Amaluna được đặt mục tiêu cao nhất là được kiến tạo nên một Khu đô thị mới của sự phồn vinh và nhộn nhịp, tôn vinh những nét đẹp truyền thống, bản sắc bao đời của người dân nơi đây và phát triển nó thành những giá trị đặc trưng, vô giá và bền vững theo thời gian. TNR Amaluna khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy đời sống kinh tế – văn hóa – xã hội của thành phố Trà Vinh ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời

0961.233.477